Đồng nghiệp của bạn và một trợ lý, cùng nhau
Mở một cuộc trò chuyện chung với đồng nghiệp và một trợ lý của bạn, ngay trên máy tính của bạn. Trước khi đồng nghiệp tham gia, bạn thấy được mỗi người sẽ xem được những gì, và bước nào gửi đi, thanh toán hay xóa sẽ chờ trên thẻ phê duyệt của đúng người phụ trách.